Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì tại các thành phố, đô thị lớn xuất hiện ngày càng nhiều những tòa nhà,chung cư, cao ốc… phục vụ nhu cầu, mục đích khác nhau của con người. Bên cạnh những lợi ích vượt trội như giải quyết nhu cầu về mặt bằng, nhà ở… thì ngay tại những tòa nhà, chung cư hay cao ốc lại tồn tại những vấn đề rủi ro về an ninh, an toàn trong khu vực. Từ trộm cắp cho đến cháy nổ, hỏa hoạn đều có thể xảy ra tại chung cư.

Để giảm thiểu tối đa rủi ro, tạo không gian sống lành mạnh và an toàn, đội ngũ bảo vệ tòa nhà là hoàn toàn cần thiết. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Bảo vệ New Sun nghiên cứu và cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, cao ốc. Chúng tôi lấy uy tín và an toàn đặt lên hàng đầu, khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Tính cấp thiết của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với tòa nhà, cao ốc, chung cư

1. An ninh thắt chặt là tiêu chí quan trọng để chọn mua căn hộ, thuê văn phòng

Tòa nhà, chung cư, cao ốc được xây dựng ngay càng nhiều, mang đến hệ thống căn hộ từ bình dân đến cao cấp. Kịp thời giải quyết vấn đề về nơi ở, nơi làm việc cho số lượng dân cư đông đảo tại các thành phố lớn. Khi xem xét đến chất lượng của mỗi tòa nhà, ngoài việc đánh giá từ cơ sở vật chất, hạ tầng,… thì an ninh, an toàn trong khu vực cũng là tiêu chí đánh giá mức độ đáng sống.

2. Ngăn chặn mọi rủi ro phát sinh trong tòa nhà

bao-ve-an-ninh-toa-nha

Để mỗi người dân an cư lập nghiệp thì việc đảm bảo an toàn cho cư dân là vô cùng cần thiết. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có trách nhiệm loại bỏ mọi nguy cơ rủi ro cho con người. Đó là các vấn đề về cháy nổ, điện nước, phương tiện di chuyển, an toàn tính mạng con người…

3. Phá vỡ âm mưu trộm cướp của tội phạm

Thực trạng hiện nay, các đối tượng phạm tội ngày càng trẻ hóa. Chúng có nhiều thủ đoạn tinh vi, coi thường luật pháp. Ngang nhiên đóng giả để dột nhập vào văn phòng, căn hộ chung cư thực hiện hành vi chộm cắp tài sản, đe dọa tính mạng. Trước thực trạng đó, an ninh, an toàn là vấn đề cấp thiết hơn cả.

Do đó dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, cao ốc chính là sự lựa chọn tối ưu và thực sự cần thiết hiện nay.

Vị trí trong các phương án bảo vệ tòa nhà

Đối với mỗi tòa nhà, chung cư hay cao ốc thì sẽ có vị trí nằm trong các phương án bảo vệ như sau:

 • Vị trí bảo vệ cổng chính
 • Vị trí bảo vệ đại sảnh
 • Vị trí bảo vệ thang máy
 • Vị trí bảo vệ camera
 • Vị trí bảo vệ hầm để xe
 • Vị trí tuần tra các khu vực

Mô tả nhiệm vụ nhân viên bảo vệ chung cư, tòa nhà

dich-vu-bao-ve-toa-nha-new-sun
Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp New Sun

Đối với nhân viên bảo vệ tại cổng chính:

Có trách nhiệm điều phối các phương tiện giao thông theo quy định. Không để tình trạng tắc đường, tắc lỗi vào cổng chính. Ngoài ra, sử dụng linh hoạt bộ đàm, phối hợp nhịp nhàng với các bộ phận khác. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ cổng chính các tòa nhà, chung cư hay cao ốc

Đối với nhân viên bảo vệ đại sảnh:

Bảo vệ giữ, giao nhận các bưu phẩm, thư từ của cư dân trong tòa nhà. Đồng thời tiếp nhận các cuộc gọi từ văn phòng, hướng dẫn mọi người di chuyển đến các tầng trong tòa nhà. Nhân viên bảo vệ được giao nhiệm vụ quản lý chìa khóa, bảo vệ cơ sở hạ tầng của hệ thống văn phòng dưới mỗi tòa nhà, chung cư hay cao ốc.

Đối với nhân viên bảo vệ hành lang, cầu thang, thang máy:

Cần thường xuyên kiểm tra, kiểm soát hoạt động của các thang máy. Giám sát các khu vực cấm như khu vực điều hành, khu vực điện… Ngoài ra, còn có nhiệm vụ hướng dẫn cư dân đi đúng thang máy, tuân thủ các nội quy như không hút thuốc, …

Đối với nhân viên bảo vệ khu vực nhà xe:

dich-vu-bao-ve-cao-oc-new-sun
Bảo vệ khu vực hầm xe, bãi xe cao ốc New Sun

Bảo vệ kiểm soát quá trình xe cộ ra vào, lưu thông trong khu vực hầm để xe và xung quanh khu vực thuộc quản lý của tòa nhà. Tiến hành phát và kiểm tra thẻ xe của khách hàng là cư dân và người từ bên ngoài vào. Đảm bảo các xe để đúng vị trí, không xảy ra ùn tắc hay kẹt xe. Đặc biệt cần đề phòng các nguy cơ về cháy nổ của các phương tiện trong hầm để xe.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà –  Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun

Công ty Bảo vệ New Sun có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho chung cư, tòa nhà, cao ốc. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của New Sun không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, xuất sắc vượt qua các vòng tuyển chọn khắt khe. Mà còn có những tiêu chuẩn nhất định trong việc bảo vệ các tòa nhà, căn hộ, cao ốc… đòi hỏi tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe. Đó là:

 • Thực hiện biện pháp nghiệp vụ theo đúng quy định của pháp luật
 • Bảo vệ tài sản chung của doanh nghiệp cũng như tài sản chung của tòa nhà, căn hộ, cao ốc
 • Đề xuất những giải pháp tối ưu cho cấp trên
 • Khi xảy ra sự cố, cần phản ứng nhanh nhạy và xử lý linh hoạt
 • Đảm bảo các phương án bảo vệ tòa nhà theo đúng quy định của cơ quan thẩm quyền

 Quy trình làm việc của nhân bảo vệ tòa nhà New Sun

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên dịch vụ bảo vệ tòa nhà New Sun được tiến hành theo các bước :

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nắm rõ những yêu cầu cũng như mong muốn của khách.
 • Bước 2: Đội ngũ ban chỉ huy của New Sun sẽ khảo sát thực tế tòa nhà, chung cư. Đánh giá mức độ an ninh và các rủi ro liên quan. Sau đó sẽ lên các phương án bảo vệ sự kiện một cách tối ưu nhất.
 • Bước 3: Triển khai dịch vụ theo đúng kế hoạch thực tế.
dich-vu-bao-ve-chung-cu-new-sun
Dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp New Sun

Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun cam kết với quý khách hàng về tính chuyên nghiệp và trách nhiệm trong suốt thời gian ký kết hợp đồng

Các dịch vụ bảo vệ Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun cung cấp

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ tòa nhà, New Sun còn hoạt động tích cực và được khách hàng tin tưởng ở nhiều dịch vụ chất lượng khác. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình những dịch vụ bảo vệ phù hợp. Bao gồm:

Với mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ, Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun luôn hướng tới sự an toàn tuyệt đối của quý khách hàng. Để quý khách có những trải nghiệm dịch vụ thật đáng nhớ.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ chung cư, dịch vụ bảo vệ cao ốc hay còn có bất cứ thắc mắc nào đối với dịch vụ? Có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp.

CÔNG TY BẢO VỆ NEW SUN

Địa chỉ: Số 42, ngõ 132 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466846101

Email: baovenewsun@gmail.com

Hotline: 0902928368

Nhận tư vấn ngay