Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe

Phương tiện được gửi tại bãi đỗ xe công cộng; bãi đỗ xe của chung cư, trường học, nhà hàng, shop thời trang, siêu thị… trở thành cơ hội cho những kẻ xấu thực hiện hành vi trộm cắp của mình. Nhu cầu đảm bảo an toàn tài sản, phương tiện cho khách hàng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, công ty dịch vụ bảo vệ New Sun cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp, trách nhiệm, uy tín nhất hiện nay

Trộm cắp xe máy tại cửa hàng: Diễn biến ngày càng phức tạp

Cứ 10 vụ mất trộm tài sản thì có 3 – 4 vụ mất là xe máy, trong đó 60% là xe ga. Đây là thống kê của CATP Hà Nội, những con số cho thấy hình hình trộm cắp xe máy ngày càng diễn ra phức tạp, việc tiêu thụ có tổ chức và dễ qua mắt lực lượng chức năng. Trong khi đó, cửa hàng, cửa hiệu, bãi giữ xe là nơi tập trung rất nhiều phương tiện. Đa phần xe dựng ở vỉa hè, khuất tầm mắt, không có người trông giữ. Đây là những con mồi béo bở để chúng thực hiện hành vi trộm cắp hàng loạt.

Thêm vào đó, kẻ trộm ngày càng tinh vi. Chỉ 5 đến 10 giây lơ là khi dựng xe ở bên ngoài và bước vào cửa hàng, chúng đã có thẻ lấy cắp xe nhờ công cụ bẻ khóa được trang bị sẵn. Trong khi đó xe máy lại là phương tiện dễ nhất trong tất cả các loại xe.

bao-ve-trong-giu-bai-xe-chuyen-nghiep-new-sun
Bảo vệ trông giữ bãi xe chuyên nghiệp New Sun.

Trước tình hình bất ổn đó, nhân viên bảo vệ trông giữ xe chuyên nghiệp càng trở nên quan trọng. Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe không còn quá xa lạ với các chủ cửa hàng, cửa hiệu. Đây là loại hình dịch vụ bảo vệ cho xe gắn máy, ô tô và phương tiện giao thông cá nhân trong khuôn viên của bãi giữ xe; hay trước mặt tiền kinh doanh của cửa hàng, cửa hiệu.

dich-vu-bao-ve-trong-giu-bai-xe
Dịch vụ bảo vệ trông giữ bãi xe New Sun.

Nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên là tuần tra, quan sát và kiểm soát lượng xe. Đề phòng và ngăn chặn các hành vi đột nhập, trộm cướp xe hay phụ tùng xe cộ.

Dịch vụ bảo vệ giữ xe New Sun – chuyên nghiệp – trách nhiệm – uy tín hàng đầu

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, Công ty Bảo vệ New Sun cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ xe cho cửa hàng, cửa hiệu, bãi giữ xe tập trung. Chuyên nghiệp, trách nhiệm và uy tín là những giá trị cốt lõi được chúng tôi duy trì. Đây cũng là thước đo quan trọng để khách hàng an tâm, tin tưởng lựa chọn.

Nhiệm vụ cụ thể của đội ngũ bảo vệ giữ xe New Sun

 • Ghi vé xe/ nhập vé xe và tiến hành phân biệt từng loại xe để vào từng khu vực đã được quy định
 • Đối với trường hợp các phương tiện không đăng ký vé xe theo tháng, cần check thông tin trên vé. Bảo vệ tiến hành thu phí theo đúng quy định khi xe ra khỏi bãi giữ xe
 • Hướng dẫn phương tiện vào đúng khu vực để xe. Hoặc hướng dẫn khách để xe đúng khu vực, tránh trường hợp ùn tắc, chậm trễ
 • Trước khi xe chuẩn bị ra khỏi bãi giữ xe, cần kiểm tra thông tin vé xe; số seri với phương tiện của khách xem có trùng khớp hay không. Nếu trùng khớp mới được cho ra ngoài. Không trùng khớp sẽ có các phương án xử lý tiếp theo
dich-vu-bao-ve-trong-xe-chuyen-nghiep-new-sun
Bảo vệ New Sun tuần tra khu vực bãi xe, kiểm tra phương tiện chưa khóa cửa.
 • Nhắc nhở khách hàng tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc an toàn trong lao động. Không hút thuốc trong bãi giữ xe để đề phòng nguy cơ rủi ro, cháy nổ cho các phương tiện
 • Trong trường hợp khách làm mất thẻ, nhân viên bảo vệ có quyền hạn giữ lại. Yêu cầu giấy tờ chứng minh và báo lại cấp trên để có cách giải quyết. Tránh làm mất thời gian của khách hàng.
 • Nhân viên giữ xe có nhiệm vụ cảnh giác cao độ, thường xuyên tuần tra bãi giữ xe để đảm bảo an toàn nhất.
 • Công tác phòng cháy chữa cháy ở điểm giữ xe càng trở nên quan trọng. Trong các bãi giữ xe tập trung, nhân viên bảo vệ còn phải thường xuyên kiểm tra, phòng trừ trường hợp rò rỉ xăng gây cháy nổ.

New Sun cam kết chất lượng dịch vụ

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe hàng đầu hiện nay, Bảo vệ New Sun luôn cam kết chất lượng dịch vụ với quý khách hàng như sau:

 • Miễn phí tư vấn và lên các phương án bảo vệ
 • Sứ mệnh của Bảo vệ New Sun luôn đem đến cho mỗi khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có năng lực. Bên cạnh đó còn trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ cũng như các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc
 • Thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc, tuần tra, kiểm soát bãi giữ xe một cách có trách nhiệm. Báo cáo thường xuyên với quý khách hàng bằng văn bản theo yêu cầu.
 • Đội ngũ cán bộ, nhân viên trực thuộc Công ty bảo vệ New Sun luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín” lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn bảo vệ trông xe Bảo vệ New Sun?

cong-ty-bao-ve-new-sun-trong-giu-xe-chuyen-nghiep
Công ty bảo vệ New Sun trông giữ xe chuyên nghiệp.

Hiện nay, với tình hình phức tạp của xã hội thì rất nhiều đơn vị đã sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe của Bảo vệ New Sun, bởi:

 • Dịch vụ bảo vệ New Sun có nguồn nhân lực mạnh, chuyên nghiệp, được đào tạo, huấn luyện bài bản. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của công ty đều được trang bị các thiết bị an ninh hiện đại. Khả năng ứng phó, xử lý tình huống rất tốt khi xảy ra sự cố
 • Sau khi ký kết hợp đồng bảo vệ, dịch vụ bảo vệ trông xe có nghĩa vụ và trách nhiệm đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho tài sản tại bãi giữ xe
 • Công ty luôn ưu tiên áp dụng những phương án tối ưu, an toàn phù hợp với từng doanh nghiệp; địa hình bãi xe, để tránh mọi rủi ro và tình huống không mong muốn
 • Nếu xảy ra mất cắp hay bất kì trường hợp không mong muốn, phía công ty bảo vệ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường thiệt hại về tài sản.

Chính những lý do vô cùng quan trọng này, cùng với thời gian xây dựng và phát triển, dịch vụ bảo vệ giữ xe của Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun đã và đang được rất nhiều quý khách hàng, các cá nhân doanh nghiệp tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp và tính trách nhiệm cao.

Tùy thuộc vào quy mô của mỗi bãi giữ xe và số lượng nhân viên, chúng tôi sẽ có mức giá tối ưu nhất cho quý khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun luôn luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này, hay cần báo giá bảo vệ trông xe giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình.

CÔNG TY BẢO VỆ NEW SUN

Địa chỉ: Số 42, ngõ 132 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466846101

Email: baovenewsun@gmail.com

Hotline: 0902928368

Nhận tư vấn ngay