[ Giới thiệu ]

CÔNG TY BẢO VỆ NEW SUN

logo-bao-ve-new-sun-tron-200x200px

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NEW SUN

Tên công ty viết bằng tiếng người ngoài: NEW SUN SECURITY SERVICES COMPANY LIMITED. Được thành lập theo giấy phép số  0108653290 của Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 19/3/2019. Đủ điều kiện về an ninh trật tự theo Quy định điều kiện về an ninh trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Giấy chứng nhận số 01330/GCN-PC06 của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp.

  • Trụ sở chính tại: xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
  • Văn phòng tại: Số 42, ngõ 132 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Công ty bảo vệ New Sun là công ty cung cấp và cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo vệ New Sun đáp ứng mọi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình….
[ DỊCH VỤ BẢO VỆ NEW SUN ]
KỶ LUẬT – TRUNG THÀNH – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ New Sun với tên thương hiệu Bảo vệ New Sun là một trong những Công ty bảo vệ Hà Nội chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp.

Mặc dù được thành lập chưa lâu, song với đội ngũ cán bộ bảo vệ trẻ, khỏe, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản; cùng đội ngũ cố vấn, là những sĩ quan công an, quân đội có nhiều năm công tác trong hoạt động bảo vệ quốc phòng – an ninh của Tổ quốc, thương hiệu, thương hiệu New Sun đã và đang khẳng định là một trong những Thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay. 

cung-cap-dich-vu-bao-ve
+ 0
LOẠI DỊCH VỤ
+ 0
NHÂN VIÊN
+ 0
TỈNH THÀNH
+ 0
KHÁCH HÀNG

Trải qua thời gian hoạt dộng, trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm, bài học của các đơn vị trước, đồng thời dựa trên năng lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty, đến thời điểm hiện nay, Bảo vệ New Sun đã phát triển mạng lưới dịch vụ bảo vệ của mình lên trên 50 mục tiêu khác nhau với sự đa dạng về loại hình bảo vệ. Từ bảo vệ cho các công trường đang xây dựng, bảo vệ bệnh viên, bảo vệ các khu đô thị, chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội, các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, chế xuất tại các tỉnh Bắc Giang, Hải Dương; bảo vệ cho các chi nhánh ngân hàng MB, Agribank tại các tỉnh Bắc Ninh, Nam Định cùng một số mục tiêu tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, Bảo vệ New Sun đã tham gia đảm bảo công tác an ninh tại nhiều sự kiện quan trọng với nhiều yếu nhân tham dự. Đội ngũ cán bộ nhân viên dày dạn kinh nghiệm với nhiều thành phần lứa tuổi khác nhau cùng tham gia vào công tác đảm bảo an ninh trật tự. Mỗi nhân viên bảo vệ của đơn vị đều là những cá nhân có kinh nghiệm công tác

[ LIÊN HỆ ]
  • Địa chỉ: Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: baovenewsun@gmail.com
  • Điện thoại: 02466846101
  • Hotline: 0902928368
[ BẢN ĐỒ ]