Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

Công trình đang xây dựng tập trung nhiều máy móc, vật tư xây dựng. Nếu không có bảo vệ thường trực 24/24, đây sẽ là miếng mồi ngon của những nhóm trộm cướp từ bên ngoài. Không chỉ vậy, công trình xây dựng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ cao, gây nguy hiểm, thất thoát tài sản. Để giảm thiểu tối đa những rủi ro trên, công ty Bảo vệ New Sun nghiên cứu và xây dựng gói dịch dụ bảo vệ công trình xây dựng, công trường thi công. Cam kết mang đến đội ngũ nhân sự bảo vệ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng có thực sự cần thiết?

Công trình xây dựng bao gồm nhà ở, công cộng, công nghiệp, giao thông và một số công trình khác. Những công trình này sẽ thường tập trung lượng lớn cán bộ công nhân, nguyên vật liệu và các thiết bị.

Để được khởi công vào hoàn thiện đúng thời hạn, nhà đầu tư cần đảm bảo an toàn cho thiết bị vật tư và cả nguồn lao động. Đây đều là những yếu tố giúp mang lại một công trình hiệu quả, thành công và an toàn. Bảo vệ công trường xây dựng cũng chính là bảo vệ tài sản của chủ đầu tư, tránh thất thoát, hư hại, gây tổn thất tài chính.

cong-ty-bao-ve-cong-trinh-xay-dung-new-sunCông ty bảo vệ công trình xây dựng New Sun.

Có thể nói dịch vụ bảo vệ xây dựng công trường là hoàn toàn cần thiết.  Mục đích để đảm bảo nguyên vật liệu, công trình không bị mất cắp bởi những đối tượng xấu. Kịp thời phát hiện và phòng tránh tình trạng cháy nổ, chập điện, tình huống nguy hiểm ở công trình xây dựng.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp yêu cầu gì?

Yêu cầu về nhân viên

Nhân viên bảo vệ là nguồn nhân lực trực tiếp làm việc tại công trường. Chính vì vậy, trước tiên, nguồn nhân lực cần phải đảm bảo được các yêu cầu sau:

 • Nắm rõ các yêu cầu quy định riêng của cơ quan quản lý công trình và công ty cung cấp
 • Nắm rõ các số điện thoại cần thiết như công ty, công an và phòng cháy chữa cháy
 • Nắm rõ được các hoạt động của công trình và cả những người quản lý, công nhân đầu ngành
 • Nắm rõ các giờ cao điểm của công nhân ra vào và cố gắng nắm bắt rõ mặt của nhân viên để nhận dạng họ
 • Ghi nhớ và nắm rõ được sơ đồ kiến trúc của công trình và một số nơi trọng yếu trong đó
 • Nâng cao trình độ nhận thức và quan điểm của công nhân đối với nhiệm vụ của bảo vệ công trường

Công việc của nhân viên bảo vệ công trình là gì?

bao-ve-cong-trinh-xay-dung-new-sunBảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp New Sun.

Vậy nhân viên bảo vệ sẽ làm những công việc gì? Cụ thể:

 • Tiến hành tuần tra phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp cố tình gây ra trộm cắp tài sản. Khi phát hiện những hành vi bất thường thì kịp thời kiểm tra và xử lý, ngăn chặn.
 • Quản lý chặt chẽ những khu vực trọng yếu và dễ xảy ra tai nạn
 • Bảo vệ công trường không cho những người không phận sự vào khu vực của công trường
 • Thực hiện đầy đủ những quy định về phòng cháy chữa cháy. Đây là một yếu tố hàng đầu để bảo vệ công trình và bảo vệ nguồn nhân lực cũng như nguyên vật liệu
 • Thường xuyên kiểm tra các thiết bị vật tư của công trình để đảm bảo không bị thất thoát và hư hao
 • Mỗi ngày phải ghi chép cẩn thận đầy đủ số công nhân ra vào để đối chiếu với camera và báo cáo với cấp trên
 • Cần đảm bảo được việc kiểm tra và giám sát diễn ra thuận lợi nhất. Trong quá trình tuần tra, người bảo vệ cần mang bộ đàm, dùi cui điện,…để thực hiện việc kiểm tra được hiệu quả nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại bảo vệ New Sun?

dich-vu-bao-ve-cong-trinh-xay-dung-new-sunDịch vụ bảo vệ công trình xây dựng New Sun.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty bảo vệ uy tín không phải là điều dễ dàng. Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Lý do để mọi người lựa chọn như sau:

Công tác tuyển chọn, đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng từ những bước sơ tuyển. Những bước này sẽ được thực hiện chuyên nghiệp khắt khe để sàng lọc được những viên tốt nhất.

Sau khi tuyển chọn, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo về những nghiệp vụ và chuyên môn. Đặc biệt là biết về pháp luật và những kiến thức phòng cháy chữa cháy.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá cho dịch vụ cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Mọi người hoàn toàn yên tâm về chi phí vô cùng hợp lý và không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Trang thiết bị hỗ trợ

Đối với một người bảo vệ, trang thiết bị hỗ trợ như đèn pin, dùi cui là điều rất cần thiết. Chúng tôi luôn chú trọng vào những trang bị hỗ trợ để nâng cao quá trình nhiệm vụ và hoàn thành công việc.

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng

Mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đều được soạn thảo một văn bản rõ ràng và minh bạch. Những hạng mục trong hợp đồng đã được ghi rõ ràng và có những quy định về bồi thường.

Dịch vụ đa dạng

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ xây dựng công trường, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Ví dụ như dịch vụ bảo vệ giữ xe vậy dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ kho xưởng,…

Bài trên đây là những chia sẻ chi tiết của chúng tôi về dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng. Để được tư vấn chi tiết hơn, mọi người hãy liên hệ với Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun ngay sau khi đọc bài viết này nhé.

CÔNG TY BẢO VỆ NEW SUN

Địa chỉ: Số 42, ngõ 132 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466846101

Email: baovenewsun@gmail.com

Hotline: 0902928368

Nhận tư vấn ngay