Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Dịch vụ bảo vệ khách sạn New Sun ra đời với mục đích đảm bảo an toàn, ổn định an ninh trật tự trong khuôn viên hoạt động của khách sạn. Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các trường hợp đột nhập bất hợp phát, phá hoại, gây rối bởi các đối tượng xấu, trộm cắp, cướp giật gây hoang mang, ảnh hướng đến những vị khách hàng khi đến lưu trú, nghỉ dưỡng. Dịch vụ bảo vệ khách sạn New Sun còn giúp nâng cao hình ảnh, uy tín và chất lượng thương hiệu trong mắt tất cả mọi khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn có cần thiết trong bối cảnh hiện nay?

Khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu nghỉ dưỡng là cơ sở lưu trú phục vụ đầy đủ các nhu cầu về nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí, ăn uống,…; hoặc các cuộc hội nghị, hội thảo, event, sự kiện,… của nhiều tầng lớp khách hàng, doanh nghiệp. Đặc biệt, loại hình dịch vụ khách sạn đóng góp một phần không nhỏ giúp duy trì và phát triển hình ảnh đẹp của ngành Du lịch Việt Nam đến bạn bè trên thế giới.

Do đó, công tác bảo vệ an toàn, an ninh tại đây luôn luôn phải được đề cao. Việc để xảy ra các tình trạng trộm cắp tài sản, gây rối, mất trật tự, tệ nạn,…. sẽ làm ảnh hưởng đến khách lưu trú, cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của khách sạn.

Đó là chưa kể đến các sự cố xảy ra từ bên trong như cháy, nổ, chập điện, rò rỉ điện nước; sự cố mất an toàn gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, tính mạng của khách lưu trú trong phạm vi quản lý của cơ sở.

Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng có điều kiện để tự đào tạo cho mình một đội ngũ bảo vệ đầy đủ kỹ năng. Vì vậy việc thuê ngoài dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp sẽ làm phương án tối ưu hơn hết. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo, vừa đảm bảo chất lượng.

bao-ve-dich-vu-khach-san-chuyen-nghiepBảo vệ dịch vụ chuyên nghiệp cho khách sạn.

Công ty bảo vệ New Sun chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Trong đó, có dịch vụ bảo vệ khách sạn, resort. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, nghiệp vụ tốt, sức khỏe tốt,… đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi doanh nghiệp

New Sun cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

dich-vu-bao-ve-khach-san-new-sunDịch vụ bảo vệ khách sạn New Sun.

Tùy theo quy mô và nhu cầu sử dụng của mỗi khách sạn, dịch vụ bảo vệ New Sun sẽ cung cấp đội ngũ bảo vệ 24/24 phù hợp với yêu cầu đặt ra. Bao gồm:

 • Bộ phận bảo vệ cổng chính: Thực hiện nhiệm vụ chào hỏi khách hàng, mở cửa xe, che mưa, che nắng, mang đồ của khách vào sảnh. Kiểm soát người và tài sản ra/vào khách sạn. Ngăn chặn các đối tượng không được phép vào khách sạn theo quy định. Đảm bảo an ninh trật tự, hạn chế các trường hợp quấy rối quanh khu vực cổng chính của khách sạn.
 • Bộ phận bảo vệ hầm xe, bãi xe khách sạn: Sắp xếp, điều tiết xe ra vào bãi. Trông giữ và bảo vệ xe.
 • Bộ phận bảo vệ khu vực lễ tân, sảnh khách sạn: Đảm bảo an ninh trật tự khu vực lễ tân, sảnh khách sạn. Điều tiết, hướng dẫn khách di chuyển đi cầu thang, thanh máy. Hỗ trợ mang hành lý đến cửa thang máy.
 • Bộ phận bảo vệ giám sát và tuần tra: Thực hiện công việc giám sát camera an ninh, để kịp thời phát hiện sự cố và báo cho bộ phận phụ trách khu vực. Đảm bảo hệ thống camera an ninh, hệ thống cảnh báo luôn trong tình trạng hoạt động. Tuần tra tất cả các khu vực tầng lầu và khu khuôn viên của khách sạn, đảm bảo an toàn, an ninh khu vực.

Các công việc chung của đội ngũ bảo vệ

 • Kiểm tra, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy tại khách sạn.
 • Bảo vệ tài sản, thiết bị thuộc về khách sạn.
 • Đảm đảm an toàn về tính mạng và tài sản cho toàn bộ nhân viên, khách hàng trong khuôn viên khách sạn.
 • Kiểm tra, giám sát người và vật ra vào khách sạn, phòng tránh những trường hợp kẻ xấu đột nhập, hay những vật dễ cháy nổ, vũ khí hay chất cấm được đưa vào vào khách sạn.
 • Kịp thời phát hiện và ngăn chặn các tình huống gây rối, phá hoạt, mất cắp, cháy nổ, tại nạn… bên trong khuôn viên khách sạn nếu có.
 • Ghi chép, báo cáo với quản lý cấp trên mọi tình huống xảy ra trong và ngoài khách sạn.
 • Đề xuất những phương án bảo vệ hợp lý nhằm nâng cao chất lượng bảo vệ.

Yêu cầu cần có của mỗi nhân viên bảo vệ New Sun

bao-ve-khach-san-chuyen-nghiep-new-sunNhân viên bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp New Sun.

New Sun đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ bảo vệ theo đúng yêu cầu. Nhân viên bảo vệ New Sun không chỉ được được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, kỹ năng cứng và kỹ năng mềm.

 • Sức khỏe, thể chất tốt.
 • Thành thạo tối thiểu một môn võ, có chứng chỉ nghiệp vụ.
 • Sử dụng thành thạo, cũng như có khả năng khống chế các vũ khí thô sơ như côn, dao, tuýp sắt, roi điện,…
 • Được trang bị đầy đủ đồng phục bảo vệ, dụng cụ, thiết bị cần thiết.
 • Tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao.
 • Tác phong giao tiếp đúng chuẩn mực.
 • Nhanh nhẹn, tỉ mỉ, thông minh, trung thực, dũng cảm, cẩn trọng, đạo đức tốt, quan sát tốt, tính cảnh giác cao, tư duy tốt, linh hoạt ứng biến và xử lý mọi tình huống xảy ra.

Cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho khách sạn

cong-ty-bao-ve-khach-san-chuyen-nghiep-new-sunCông ty bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp New Sun.

Công ty bảo vệ New Sun cam kết sẽ hoàn thành sứ mệnh mà bạn giao cho một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Cung cấp cho các bạn những dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu của mọi quy mô của từng khách sạn. Đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của khách sạn được diễn ra an toàn và ổn định. Đồng thời, sở hữu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của New Sun sẽ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

CÔNG TY BẢO VỆ NEW SUN

Địa chỉ: Số 42, ngõ 132 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466846101

Email: baovenewsun@gmail.com

Hotline: 0902928368

Nhận tư vấn ngay