Bảo vệ New Sun tuyển bảo vệ trực tết 2022

Để đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ ngày tết tăng cao, Công ty bảo vệ New Sun tuyển dụng nhân viên bảo vệ trực tết với mức lương hấp dẫn.

Dịp Tết là khoảng thời gian nhiều cơ sở như nhà hàng, cửa hàng,…đóng cửa để đón năm mới. Tuy nhiên, do vào những ngày Tết, một số đối tượng lợi dụng thời điểm mọi người buông lỏng cảnh giác. Để thực hiện các hành vị xấu như trộm cắp, phá hoại tài sản, trang thiết bị. Do đó, rất nhiều cán bộ quản lý của các cơ quan, tổ chức đã tìm và lựa chọn Dịch vụ bảo vệ tết New Sun. Lý do bởi hiện New Sun là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp tết tốt và uy tín hàng đầu năm 2022.

bao-ve-new-sun-tuyen-bao-ve-truc-tet
Công ty bảo vệ New Sun tuyển dụng bảo vệ trực tết lương cao

Trước nhu cầu rất lớn từ thị trường, để chuẩn bị cho thời vụ tết 2022, Bảo vệ New Sun xin thông báo thông tin tuyển dụng như sau:

Khu vực trực bảo vệ tết

Bảo vệ New Sun cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết trên phạm vi toàn quốc . Nên ngoài các mục tiêu cố định, thì trong dịp tết New Sun còn có thêm các mục tiêu trực thời vụ. Hiện nay New Sun đang cần tuyển thời vụ làm trong dịp Tết. Bắt đầu từ ngày 29/12/2021 – 05/01/2022 (âm lịch). Tại các tỉnh thành sau:

  • Khu vực miền Bắc: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh
  • Khu vực miền Trung: Đà Nẵng, Vinh, Quảng Bình
  • Và Khu vực miền Nam: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Trên toàn quốc, Bảo vệ New Sun đều đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung quân số. Với các vị trí và mục tiêu khác nhau. Với mức lương bao trọn gói lên tới 7.000.000 đồng cho 05 ngày làm việc

Yêu cầu với công việc

Đối với các vị trí đang tuyển dụng nhân viên bảo vệ thời vụ trực tết. Bảo vệ New Sun yêu cầu một số tiêu chí sau đối với ứng viên đăng ký:

  • Nhân viên có tuổi đời không quá 50 tuổi. Khỏe mạnh
  • Có điện thoại smart phone, zalo để tiếp nhận cuộc gọi video call bất cứ lúc nào
  • Bất cứ lúc nào khách hàng hoặc New Sun gọi tới phải nghe máy và phải đang ở mục tiêu
  • Mang mặc đúng tác phong bảo vệ New Sun.
  • Đã có kinh nghiệm làm bảo vệ và có thái độ nghiêm túc với công việc.

Trên đây là một số yêu cầu mà dịch vụ bảo vệ tết New Sun đưa ra. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên bảo vệ thực hiện tốt nhiệm vụ trong ca trực của mình. Đồng thời duy trì, phát triển hình ảnh chuyên nghiệp của New Sun. Bạn cũng có thể thêm những yêu cầu về kỹ năng đối với nhân viên bảo vệ trực tết. Bài viết này: Nhân viên bảo vệ ngày tết cần có kỹ năng gì?

Ngoài công việc bảo vệ thời vụ trực tết thì Công ty bảo vệ New sun vẫn đang tuyển nhân viên làm cố định lâu dài ở nhiều mục tiêu với mức lương và chế độ vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian làm việc, thời gian trả lương và các chế độ khác. Anh/chị hãy liên hệ qua các thông tin sau:

NG TY BẢO VỆ NEW SUN

Địa chỉ: Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466846101

Email: baovenewsun@gmail.com

Hotline: 0902928368

Nhận tư vấn ngay