Những điều cần biết khi tìm dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Các công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên ngày càng nhiều ở Hà Nội. Đó vừa là điều tốt lại có mặt trái của nó, điển hình là hiện tượng các công ty bảo vệ được thành lập không có giấy phép kinh doanh, trái với quy định của nhà nước, do đó chất lượng dịch vụ và uy tín không đảm bảo. Việc tìm công ty bảo vệ uy tín, đáng tin cậy tại thành phố Hà Nội không hề đơn giản.

dich-vu-bao-ve-gia-re-tai-ha-noi

Tìm dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội cần lưu ý những gì?

Tìm được một dịch vụ bảo vệ có uy tín là vấn đề không hề đơn giản. Vậy, làm thế nào để chọn lựa được công ty cung cấp dịch vụ có chất lượng? Một công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng là công ty đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

Có giấy phép kinh doanh

Đây là tiêu chí tiên quyết mà các công ty dịch vụ bảo vệ cần có, các công ty cần phải được cơ quan công an cấp tỉnh thành phố cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT và Sở KH&ĐT cấp tỉnh thành phố cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có ý định lựa chọn một công ty cần phải hỏi về giấy phép kinh doanh của công ty đó. Cũng cần biết cách phân biệt giấy phép kinh doanh thật và giả để tránh bị lừa gạt.

Sự đa dạng về dịch vụ

Hãy xem xét thật kỹ lưỡng các dịch vụ trước khi đi tìm công ty bảo vệ. Không nên chỉ dừng lại bởi vài lời nói thuyết trình của họ. Bạn cần phải quan sát các dự án thực tiễn của họ với những khách hàng trước đó.

Một công ty dịch vụ bảo vệ tốt không chỉ cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên bảo vệ mà còn am hiểu và tư vấn giúp bạn hệ thống khóa an ninh, camera…

Thương hiệu

Thương hiệu là thước đo đánh giá mức độ uy tín khi tìm công ty dịch vụ bảo vệ. Vì một công ty chỉ xây dựng được thương hiệu mạnh khi sản phẩm, dịch vụ của họ cực kỳ tốt. Thương hiệu đó phải được đánh giá cao bởi phía khách hàng và bởi chính nhân viên bảo vệ của họ.

Mức độ cải tiến công nghệ

Một nhân viên bảo vệ tốt không chỉ cần giỏi ở việc quan sát, bảo vệ, võ thuật… Ngày nay khi các tội phạm càng trở nên tinh vi và đa dạng, sử dụng nhiều thiết bị theo dõi, nghe lén khác nhau thì đội ngũ nhân viên bảo vệ càng cần trang bị những công nghệ mới như các thiết bị nghe lén, camera, âm thanh… Đội ngũ bảo vệ phải trau dồi không ngừng nghỉ bắt kịp với sự phát triển của thời đại.

Cung cách làm việc

Yếu tố quan trọng tiếp theo là thái độ và phong cách làm việc. Bạn hãy quan sát chính nhân viên và quản lý của công ty dịch vụ bảo vệ. Hai bên cần có sự chuyên nghiệp và hợp tác ăn ý, nhiệt tình mới cho ra kết quả làm việc tốt nhất.

Chất lượng website

Chất lượng website của các công ty bảo vệ an ninh là một tiêu chí quan trọng không kém để đánh giá một công ty chuyên nghiệp. Một công ty có nội dung phong phú, tốt, truy cập hoàn hảo, được đánh giá tích cực của người dùng chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn.

Khi tìm công ty bảo vệ cho bản thân và doanh nghiệp mình, các bạn cần có những cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên những tiêu chí trên.

Bài viết liên quan: Cách chọn công ty bảo vệ phù hợp ở Hà Nội

Tìm dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội uy tín đáng tin cậy

cach-chon-dich-vu-bao-ve-o-ha-noi

Khi bạn đã hiểu được những ưu điểm khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn danh sách những dịch vụ bảo vệ uy tín và đáng tin cậy. Đây là những thương hiệu nhận được nhiều đánh giá cao:

Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun

Địa chỉ: Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0902928368

Email: baovenewsun@gmail.com

Website: https://baovenewsun.vn/bao-ve-tai-ha-noi/

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á

Địa chỉ: Số 62, ngõ 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Công Ty bảo vệ Đông Á

Địa chỉ: 23 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Công ty dịch vụ bảo vệ S3

Địa chỉ: Số 17 tổ dân phố Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943091345

Công ty bảo vệ CAS

Địa chỉ: Số 5, ngách 2, ngõ 9 Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, thành phố Hà Nội

Công ty bảo vệ Bảo An

Địa chỉ: số 108 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Công ty bảo vệ KTC

Địa chỉ: Tòa nhà KTC, Số 67 Phan Đăng Lưu, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách lựa chọn những dịch vụ bảo vệ uy tín ở tại Hà Nội. Tổng hợp những địa chỉ dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình tìm dịch vụ bảo vệ cho mình. Chúc các bạn thành công.

Nhận tư vấn ngay