Vẫn chưa xác định được hai đối tượng hành hung bảo vệ bệnh viện Đại học Y

Khi được bảo vệ bệnh viện Đại học Y nhắc nhở tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19, hai đối tượng không những không chấp hành mà còn hành hung bị thương hai nhân viên bảo vệ bệnh viện. Hiện vẫn chưa rõ danh tính hai đối tượng này.

Bài viết liên quan:

doi-tuong-hanh-hung-bao-ve-benh-vien-dai-hoc-y-1

Hai nhân viên bảo vệ bị hành hung khi đang làm nhiệm vụ

Theo gia đình các nạn nhân trong vụ việc nhân viên bảo vệ bị hành hung khi nhắc nhở người tập thể dục chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19 trong khuôn viên bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết: Hiện nay, công an phường Trung Tự đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an quận Đống Đa thụ lý điều tra, làm rõ. Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đang khoanh vùng và truy tìm đối tượng thông qua hệ thống camera giám sát tại bệnh viện. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có kết quả xác định danh tính các đối tượng.

Trao đổi với PLVN, đại diện Công ty Bảo vệ Minh Trí cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo trường, lãnh đạo bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chúng tôi triển khai, thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch Covid-19. Khi phát hiện các đối tượng tập thể dục trong khuôn viên trường, vi phạm các quy định phòng chống dịch, các nhân viên của chúng tôi đã nhắc nhở, thế nhưng các đối tượng này manh động, chống đối và gây thương tích nghiêm trọng cho lực lượng bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ an ninh. Chúng tôi mong cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa sớm điều tra, làm rõ danh tính các đối tượng hung hãn, bất chấp quy định của pháp luật”.

doi-tuong-hanh-hung-bao-ve-benh-vien-dai-hoc-y-2

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, báo PLVN đã thông tin: Tối ngày 27/9, xuất hiện hai đối tập thể dục trong khuôn viên bệnh viện Đại học Y Hà Nội bất chấp quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Khi phát hiện ra các đối tượng, 2 nhân viên bảo vệ nhắc nhở và ngăn cản không cho vào, tuy nhiên, hai đối tượng này đã chống đối và hành hung nhân viên bảo vệ của bệnh viện. Trong đó, một đối tượng đã dùng bình uống nước bằng inox đập vào đầu và mắt các nhân viên bảo vệ khiến một nhân viên bảo vệ bất tỉnh. Sau khi hành hung, hai đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nguồn: https://baophapluat.vn/media/ha-noi-van-chua-tim-thay-hai-doi-tuong-hanh-hung-bao-ve-benh-vien-dai-hoc-y-post6454.html

Nhận tư vấn ngay