Đã xử lý hai thanh niên tung đòn hạ gục bảo vệ trước cổng công ty

Những ngày qua trên mạng xôn xao về một đoạn clip ghi lại cảnh hai nam thanh niên tung đòn hiểm vào vùng hàm mặt, khiến nhân viên bảo vệ bị ngã gục trước cổng công ty, sau đó đứng dậy trong tình trạng loạng choạng.

Bài viết liên quan:

Ngày 2.4, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người mặc trang phục bảo vệ bị hai thanh niên tấn công.

Qua clip hình ảnh cho thấy, người mặc áo bảo vệ đi lùi lại phía sau để cố gắng tránh đòn đánh của 2 nam thanh niên. Một trong số 2 thanh niên dùng tay đấm vào mặt người mặc áo bảo vệ, sau đó dùng chân đá mạnh vùng hàm mặt khiến người bảo vệ ngã gục.

nam-bao-ve-bi-hai-thanh-nien-danh
Nam bảo vệ nằm dưới đất khi bị đá vào vùng hàm mặt.

Khi người dân chạy đến ngăn cản, hai thanh niên mới rời đi. Lúc này, người bảo vệ bị đánh mới cố gắng đứng dậy trong tình trạng loạng choạng.

Clip lan truyền trên mạng khiến người dân bức xúc, lên án hành vi đánh người của thanh niên.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra vào chiều 1.4 tại đường An Phú 02, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân vụ việc là bảo vệ của  một công ty.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an địa phương đã khẩn trương vào cuộc, đến ghi nhận hiện trường, làm việc với nạn nhân, đồng thời triệu tập hai nam thanh niên.

Một lãnh đạo Công an phường An Phú cho biết nguyên nhân dẫn đến việc hai thanh niên hành hung nam bảo vệ là do lúc họ tổ chức ăn nhậu thì nghe một số người nói lại là bảo vệ khó khăn với công nhân nên qua “nói chuyện”.

Cơ quan chức năng đang lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với 2 thanh niên. Sức khỏe của nam bảo vệ sau đó được xác định là đã bình thường trở lại, bị choáng tại thời điểm xảy ra vụ việc.

Nhận tư vấn ngay