Tìm hiểu dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội – Bạn đã biết đến chưa?

New Sun tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Chúng tôi, luôn tiên phong về chất lượng rồi mới đến số lượng để cho ra một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, an toàn, bảo mật.

Tại sao cần lựa chọn một công ty bảo vệ có uy tín tại Hà Nội?

Trong xã hội hiện đại, các vấn đề về an toàn ngày càng được ưu tiên đặt lên hàng đầu đối với mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức. Đặc biệt Thủ đô Hà Nội là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế lớn nhất của nước ta, nên vấn đề văn hóa xã hội ngày càng là “điểm nóng”. Hà Nội tập trung rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ khác nhau. Hơn 1000 năm lịch sử Hà Nội phát triển lâu đời, nơi tập trung đông dân cư, các dịch vụ công cộng chiếm số lượng lớn. Là một thành phố có nhiều địa danh nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, một lợi thế lớn cho sự phát triển du lịch. Hà Nội là trái tim của cả nước, không ngừng phát triển và vươn ra quốc tế.

thanh-pho-ha-noi

Khi mà sự phát triển không ngừng đó, đồng nghĩ với việc nảy sinh nhiều vấn nạn trong xã hội. Do đó người dân luôn cảm thấy bất an về chính sự an toàn của bản thân, gia đình, tổ chức mình tham gia. Tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội ngày trở nên phức tạp, xuất hiện nhiều loại tội phạm mới nguy hiểm, tệ nạn xã hội tràn lan. Các cơ quan chức năng của nhà nước không thể nào nắm bắt, liên tục ở sát bên người dân để đảm bảo an toàn, trật tự 24/24 được.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-ha-noi-new-sun

Bởi vậy, Công ty bảo vệ New Sun đã quyết định tập trung phát triển dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội để mang lại cho Quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối ở mọi lúc, mọi nơi và trong mọi thời điểm. Phục vụ khách hàng 24/24h. Chi tiết về dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội New Sun cung cấp, bạn có thể xem tại đây: https://baovenewsun.vn/bao-ve-tai-ha-noi/

dich-vu-bao-ve-tai-ha-noi-new-sun

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội khách hàng có thể yên tâm về mọi mặt, từ hình thức, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đến nghiệp vụ, tay nghề. New Sun chịu trách nhiệm quản lý chặt chẽ từ đầu vào, lẫn trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Uy tín đối với công ty chúng tôi hết sức quan trong, làm việc có hiệu quả mới tạo ra niềm tin của khách hàng. Khi đã có niềm tin của khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành tốt công việc.

Các loại dịch vụ bảo vệ New Sun cung cấp tại Hà Nội

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, người nổi tiếng, yếu nhân, bảo vệ tài sản có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ công trường, nhà máy, nhà kho, bến bãi.
 • Dịch vụ bảo vệ cho trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà, cao ốc, khu dân cư, khu đô thị.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, trụ sở, cơ quan tổ chức tư nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà băng.
 • Dịch vụ bảo vệ trông xe, công trường, trông giữ bãi xe.
 • Và các loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội New Sun luôn tự hào và tiên phong về chất lượng dịch vụ, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Tiêu chí “khắt khe” đối với nhân viên bảo vệ của New Sun

Việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ – đầu vào của New Sun, một cách kỹ lưỡng, từ khâu phỏng vấn, xác minh và kiểm định hồ sơ chặt chẽ. Tất cả các nhân viên bảo vệ tham gia vào đội ngũ dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội cần phải chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về nghiệp vụ các tiêu chí dưới đây:

 • Được đào tạo đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử của một người bảo vệ chuyên nghiệp, được học lớp đào tạo võ thuật cơ bản, làm việc luân phiên cả ngày và đêm.
 • Đã qua lớp đào tạo diễn tập, diễn thuyết giải quyết các sự cố xảy ra trong khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Các công cụ hỗ trợ chuyên dụng đòi hỏi nhân viên sử dụng một cách thuần thục, khéo léo đối với gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, roi điện… trong các trường hợp cần thiết.
 • Đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của New Sun và Quý khách hàng, độ tuổi phù hợp từ 20 – 40 tuổi.
 • Có đạo đức nghề nghiệp, thái độ lịch sự, trang trọng với mọi khách hàng.
 • Mọi thông tin của Quý khách hàng đều được chúng tôi bảo đảm tuyệt mật, New Sun là địa chỉ tin cậy cho bạn trao trọn niềm tin.

Bảo vệ New Sun luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, nếu quý khách có nhu cầu tìm một dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cảm nhận sự phục vụ tận tình, chu đáo đến từ tập thể nhân viên của công ty. Rất mong được phục vụ, đồng hành cùng Quý khách hàng.

Nhận tư vấn ngay