Nhiều thợ lặn tham gia tìm kiếm bảo vệ nghi bị rơi xuống biển

Các cơ quan chức năng đã huy động gần 10 thợ lặn chuyên nghiệp để lặn tìm nam nhân viên bảo vệ nghi rơi xuống biển ở cảng cá TP. Phan Thiết (Bình Thuận) nhưng vẫn chưa có kết quả.

Bài viết liên quan:

Chiều 29/1, gần 10 thợ lặn chuyên nghiệp lặn tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy nam nhân viên bảo vệ nghi rơi xuống biển ở cảng cá TP. Phan Thiết (Bình Thuận) nhưng vẫn chưa có kết quả.

Sáng cùng ngày nhóm thợ lặn này đã được huy động đến cảng cá TP. Phan Thiết để lặn tìm kiếm ông N.X (SN 1970, ngụ TP.Phan Thiết) nghi đi ra bờ cảng và rơi xuống biển, mất tích.

cac-tho-lan-tham-gia-tim-kiem

Thợ lặn tại hiện trường trưa 29/1.

Các thợ lặn chia khu vực lặn, lặn xuống đáy các tàu đeo neo đậu ở cảng. Lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH cũng đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm. Tuy nhiên đến đầu giờ chiều cùng ngày 29/1 vẫn chưa có kết quả.

Trước đó khoảng 22h ngày 27/1 ( Mùng 6 Tết), ông X. làm nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ và nhận nhiệm vụ bảo vệ cho một vựa cá tại cảng cá TP. Phan Thiết. Theo camera ghi lại, ông X. ngồi trực tại vựa rồi đi ra bờ cảng nhưng không thấy quay vô chỗ trực.

Đến sáng hôm sau, những người ở cảng không thấy ông X., chỉ thấy xe máy nên trích xuất camera và nghi ông X. lọt xuống biển mất tích.

Hiện lực lượng PCCC và CNCH tiếp tục lên phương án tìm kiếm, xác định hướng chảy của dòng nước để khoanh vùng tìm kiếm.

Nhận tư vấn ngay