Quy trình thuê bảo vệ dịch vụ ở tại tỉnh Hưng Yên

Bảo vệ là một công việc quan trọng và cần thiết trong mọi lĩnh vực hoạt động của xã hội. Bảo vệ không chỉ giúp bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn cho con người, tài sản, môi trường, mà còn góp phần nâng cao uy tín, chất lượng, hiệu quả của các tổ chức, doanh nghiệp. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể làm bảo vệ được, mà cần phải có đủ năng lực, kỹ năng, nghiệp vụ, trang thiết bị và pháp lý. Do đó, thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một giải pháp hợp lý và tiết kiệm cho nhiều đối tượng cần bảo vệ.

dich-vu-bao-ve-tai-hung-yen-new-sun

Tại tỉnh Hưng Yên hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, công ty, công trình xây dựng, tòa nhà, văn phòng, chung cư, khu dân cư, trường học, bệnh viện, phòng khám, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, siêu thị, trung tâm thương mại, sự kiện, người nổi tiếng,… Việc tìm kiếm và chọn thuê được một công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ là điều vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Yên mang lại hiệu quả cao, khách hàng cần phải thực hiện một quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Xác định nhu cầu bảo vệ

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vì nó ảnh hưởng đến việc lựa chọn công ty bảo vệ, số lượng, loại hình, thời gian, địa điểm và chi phí bảo vệ. Khách hàng cần phải xác định rõ các thông tin sau:

 • Mục tiêu cần bảo vệ: là gì, ở đâu, quy mô, đặc điểm, giá trị, rủi ro, v.v.
 • Yêu cầu bảo vệ: mục đích, mục tiêu, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm, v.v. của nhân viên bảo vệ.
 • Điều kiện bảo vệ: thời gian, địa điểm, phương tiện, trang thiết bị, v.v. cần thiết cho công tác bảo vệ.
 • Ngân sách bảo vệ: là bao nhiêu, dựa trên những tiêu chí nào, có thể linh hoạt hay không, v.v.

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Sau khi xác định nhu cầu bảo vệ, khách hàng cần phải tìm kiếm và lựa chọn một công ty bảo vệ chuyên nghiệp để thuê dịch vụ. Có nhiều cách để tìm kiếm công ty bảo vệ chuyên nghiệp, như:

 • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, v.v. đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Tìm kiếm trên internet, bằng cách gõ từ khóa liên quan đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Yên, như: “dịch vụ bảo vệ tại Hưng Yên”, “công ty bảo vệ tại Hưng Yên”, “bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Yên”, v.v. Sau đó, xem xét các kết quả tìm kiếm, đọc các thông tin, đánh giá, nhận xét, v.v. về các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Liên hệ trực tiếp đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Yên, bằng cách gọi điện thoại, gửi email, nhắn tin, v.v. để yêu cầu tư vấn, báo giá, hợp đồng, v.v.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Làm thế nào để chọn đúng công ty bảo vệ tốt ở Hưng Yên?

Trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng cần phải chú ý đến các tiêu chí sau:

 • Uy tín và kinh nghiệm: là công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thâm niên hoạt động lâu dài, có nhiều khách hàng lớn, có chứng nhận, giấy phép, bảo hiểm, v.v. liên quan đến lĩnh vực bảo vệ, an ninh.
 • Chất lượng và hiệu quả: là công ty bảo vệ chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, kiểm tra, đánh giá chặt chẽ, có năng lực, kỹ năng, nghiệp vụ, trang thiết bị, phương tiện, v.v. đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ.
 • Sự phù hợp và khả năng linh hoạt: là công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ theo nhu cầu, yêu cầu, điều kiện, ngân sách của khách hàng, có thể thay đổi, điều chỉnh, cải tiến dịch vụ bảo vệ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc khi có tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Giá cả và các điều khoản: là công ty bảo vệ chuyên nghiệp có mức giá cạnh tranh, hợp lý, minh bạch, rõ ràng, không có chi phí phát sinh, có chính sách ưu đãi, khuyến mại, bảo hành, bảo trì, v.v. cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ bảo vệ

Sau khi lựa chọn được công ty bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng cần phải ký kết hợp đồng và triển khai.

Một số lưu ý khi ký hợp đồng thuê bảo vệ dịch vụ ở Hưng Yên

Để quá trình ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ, và sau đó diễn ra được thuận lợi, không phát sinh những sự cố ngoài ý muốn, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Hợp đồng phải được lập thành văn bản, có các điều khoản rõ ràng, minh bạch, công bằng, có sự giám sát, đánh giá và phản hồi của cả hai bên.
 • Hợp đồng phải nêu rõ thông tin cá nhân của các bên, công việc phải thực hiện, giá tiền và phương thức thanh toán, thời hạn, địa điểm, phương thức thực hiện hợp đồng, quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên, vi phạm hợp đồng, chấm dứt hợp đồng, hiệu lực của hợp đồng, phương thức giải quyết tranh chấp, v.v.
 • Hợp đồng phải đảm bảo rằng bên cung cấp dịch vụ bảo vệ có đủ năng lực, kỹ năng, nghiệp vụ, trang thiết bị, phương tiện, giấy phép, bảo hiểm, v.v. để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ.
 • Hợp đồng phải phù hợp với nhu cầu, yêu cầu, điều kiện, ngân sách của bên sử dụng dịch vụ bảo vệ, có thể thay đổi, điều chỉnh, cải tiến dịch vụ bảo vệ khi có yêu cầu của bên sử dụng dịch vụ bảo vệ hoặc khi có tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Hợp đồng phải có mức giá cạnh tranh, hợp lý, minh bạch, rõ ràng, không có chi phí phát sinh, có chính sách ưu đãi, khuyến mại, bảo hành, bảo trì, v.v. cho bên sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Khi bạn còn băn khoăn vì đang phải tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Yên thì Bảo vệ New Sun chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo và không thể bỏ qua. Công ty bảo vệ New Sun là đơn vị tiên phong cũng như nhiều dịch vụ hàng đầu cho quý khách hàng chọn lựa. Hãy liên hệ ngay với Bảo vệ New Sun để được tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nhận tư vấn ngay