Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà xưởng gồm những gì?

Bảo vệ nhà xưởng không chỉ đảm bảo an ninh trật tự, ngăn ngừa trộm cắp mà còn nhiều nhiệm vụ khác như phòng chống tai nạn lao động, phòng chống cháy nổ, giám sát xuất nhập hàng hóa…

Bài viết liên quan: Bảo vệ kho hàng tiếp tay cho trộm cắp tài sản

nha-xuong-san-xuat

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà xưởng

 • Nhân viên bảo vệ phải tuân theo nội quy, quy chế nhà xưởng của đơn vị chủ quản, phù hợp với nhiệm vụ bảo vệ, năng động, ứng xử một cách lịch sự với mọi người. Thực hiện đảm bảo an toàn cho tài sản của nhà xưởng và người lao động, duy trì trật tự sản xuất bình thường của nhà xưởng.
 • Thường xuyên kiểm tra cơ sở vật chất trong toàn bộ khu vực nhà xưởng theo yêu cầu để loại trừ các nguy cơ tiềm ẩn về an toàn, nếu phát hiện có vấn đề cần báo cáo cán bộ quản lý và xử lý kịp thời.
 • Chấp hành nghiêm chỉnh quy trình đăng ký ra khỏi nhà xưởng và vào nhà xưởng. Tất cả những cá nhân không phải là cán bộ, nhân viên, công nhân trong nhà xưởng thì phải đăng ký theo trình tự thông thường.
 • Nghiêm cấm việc vứt rác bừa bãi. Giám sát nhân viên mang giày bảo hộ lao động đặc biệt khi ra vào xưởng hoặc đi vệ sinh. Giám sát tất cả nhân viên mặc đồng phục theo quy định và đeo thẻ nhân viên của công ty khi ra hoặc vào nhà xưởng. Nếu cán bộ, công nhân vi phạm quy định này, nhân viên bảo vệ nhà xưởng có quyền từ chối cho nhân viên vào làm việc.
 • Thường xuyên kiểm tra nhà xưởng để ngăn ngừa các hành vi xô xát và trộm cắp. Khi cần thiết, hỗ trợ cán bộ quản lý của xưởng kiểm tra khu vực ký túc xá.
 • Phải có kỹ năng sử dụng thuần thục bình chữa cháy và các thiết bị chữa cháy. Kiểm tra các thiết bị chữa cháy thường xuyên và lập hồ sơ bảo trì.
 • Nhân viên bảo vệ nhà xưởng không được trò chuyện với công nhân tại nơi làm việc, người vi phạm sẽ bị phạt theo quy định. Khi nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ, trang phục của họ phải sạch sẽ, gọn gàng và đồng phục.
 • Khi bàn giao ca trực phải trao đổi, ghi chép rõ ràng các sự việc, vấn đề đã diễn ra trong ca. Nếu sự việc có khả năng tiếp diễn, cần trao đổi kỹ với nhân viên tiếp nhận ca sau. Cụ thể hơn cần lưu ý những gì khi bàn giao ca trực, bạn có thể xem lại chi tiết hơn ở tại bài viết này.

Chọn thuê dịch vụ bảo vệ nhà xưởng tại Bảo vệ New Sun

bao-ve-kho-xuong-chyen-nghiep-new-sun

Hiện nay tình trạng trộm cắp, tệ nạn xã hội đang xảy ra một cách thường xuyên đặc biệt là những nơi có nhiều thiết bị máy móc như nhà xưởng, xí nghiệp, nơi sản xuất… khi không được kiểm soát hay quản lý trông coi. Do đó, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản cho các thiết bị, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà xưởng chuyên nghiệp bởi lợi ích mang lại như:

 • Công ty dịch vụ bảo vệ xí nghiệp có nguồn nhân lực, vật lực đầy đủ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, huấn luyện bài bản, chuyên sâu giúp giải quyết các tình huống một cách nhanh gọn, kịp thời và mang lại hiệu quả cao.
 • Công ty bảo vệ New Sun cam kết, nếu trường hợp trộm cắp xảy ra, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồ thường thiệt hại cho doanh nghiệp.
 • Luôn có các phương án bảo vệ tối ưu, an toàn, ngăn chặn các trường hợp xảy ra hỏa hoạn như cháy nổ, chập điện… một cách nghiêm ngặt.
 • Chấp hành tốt các nội quy của doanh nghiệp, luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Nếu bạn cần dịch vụ bảo vệ nhà xưởng , bạn có thể liên hệ với Bảo vệ New Sun theo thông tin dưới đây:

NG TY BẢO VỆ NEW SUN

Địa chỉ: Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466846101

Email: baovenewsun@gmail.com

Hotline: 0902928368

Link bài viết dịch vụ: https://baovenewsun.vn/bao-ve-kho-xuong/

Nhận tư vấn ngay