Thu nhập của nhân viên bảo vệ trực tết bao nhiêu?

Để đảm bảo an toàn cho trụ sở, nhà máy, kho xưởng, văn phòng… dịp tết thì thuê dịch vụ bảo vệ tết luôn là sự lựa chọn số 1. Nhu cầu cao, các công ty bảo vệ luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”. Bảo vệ trực tết sẽ chịu nhiều thiệt thòi khi không thể đoàn viên cùng gia đình, người thân. Tuy nhiên, mức thu nhập của nhân viên bảo vệ dịp tết cũng tương đối cao.

Trong mắt mọi người, bảo vệ dịch vụ là một công việc đơn giản không phức tạp. Trên thực tế, muốn có được một công việc bảo vệ chuyên nghiệp, người lao động cũng cần có những điều kiện nhất định, đồng thời cũng cần được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản. Hiện nay nhiều người muốn biết thu nhập của nhân viên bảo vệ trực tết là bao nhiêu và họ sẽ phải làm những gì để có được mức thu nhập đó. Hãy cùng Bảo vệ New Sun tìm hiểu ngay dưới đây.

Làm thế nào để nhân viên bảo vệ làm tốt công việc của mình?

Làm quen với quyền hạn của chính mình, biết những thứ được phép làm trong phạm vi quyền hạn của mình. Tìm hiểu các trường hợp đã từng hoặc thường xuyên xảy ra tại mục tiêu.

Nắm vững những vấn đề thuộc phụ trách của mình. Trong khu vực được phân công phụ trách nên kiểm tra nhiều hơn. Đánh giá xem đâu là những nguy cơ tiềm ẩn, tội phạm có thể lợi dụng điều gì, tai nạn xảy ra ở đâu bạn nên điều tra rõ ràng và đặc biệt lưu ý.

luong-bao-ve-truc-tet
Ảnh minh họa

Biết được các cán bộ quản lý, nhân viên trong khu vực bảo vệ của bạn. Tất cả công việc được thực hiện xung quanh việc làm thế nào để phục vụ chủ sở hữu tốt nhất. Nắm rõ thông tin của những người tại mục tiêu thì khi có điều gì đó xảy ra, vấn đề có thể được xử lý nhanh hơn và tốt hơn.

Lương của bảo vệ trực tết khoảng bao nhiêu?

Theo quan điểm của nhiều người thì mức lương trung bình ngày thường của nhân viên bảo vệ là không cao. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ trực tết lại được hưởng mức lương cao hơn nhiều.

Hiện Bộ luật lao động đã có những quy định rõ ràng về việc chi trả lương cho người lao động làm việc trong những ngày nghỉ có hưởng lương (lễ, tết) ít nhất là 300% so với ngày thường.

Ví dụ, tại Công ty bảo vệ New Sun, một ca trực 8 tiếng, người lao động được trả 120.000đ. Thì với những ngày tết, người lao động sẽ được nhận gấp 3 lần là 360.000đ. Mức lương có thể thay đổi theo tính chất công việc, đặc điểm của mục tiêu làm việc. Đồng thời nhân viên bảo vệ sẽ được công ty lo 100% chi phí ăn, ở, đi lại. Hiện Bảo vệ New đang triển khai tuyển dụng nhân sự để kịp đào tạo, cung ứng dịch vụ bảo vệ dịp tết. Chi tiết thông tin tuyển dụng bạn có thể xem ở bài viết này: Bảo vệ New Sun tuyển bảo vệ trực tết 2022.

Trách nhiệm công việc bảo đảm tài sản

1, Chịu trách nhiệm quản lý an ninh của tòa nhà, lối đi, bãi đậu xe, mảng xanh, xe cộ và các địa điểm công cộng khác trong từng khu vực phụ trách. Chịu trách nhiệm chính về sự an toàn của khu vực trong giờ làm việc.

2, Chịu trách nhiệm quản lý xe đi vào khu vực phụ trách, giữ đường không cấm, đỗ xe trật tự, kiểm tra xem xe đỗ có khóa chống trộm hay không, chú ý xem người điều khiển phương tiện. bất thường trước khi lái xe, và nếu họ nghi ngờ, hãy kiểm tra ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

3, Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung và kiểm tra các công trình, thiết bị trong khu vực phụ trách, đồng thời thông báo cho các trung tâm bảo hành để xử lý kịp thời khi có sự cố.

4, Chịu trách nhiệm quản lý nhân viên làm việc, thi công tại khu vực phụ trách. Vật liệu, vật tư phải được để đúng nơi quy định. Chỉ cho phép thi công, làm việc trong thời hạn quy định để tránh ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của cư dân.

5, Có trách nhiệm tiếp nhận các khiếu nại của chủ sở hữu, thu thập ý kiến ​​của chủ sở hữu (cư dân), thông báo kịp thời cho Phòng Nghiệp vụ. Nhân viên bảo vệ tết tích cực, nhiệt tình giúp chủ sở hữu (cư dân) giải quyết các vấn đề của mình. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhân viên bảo vệ tết cần có rất nhiều kỹ năng. Những thông tin này được Bảo vệ New Sun chia sẻ trong bài viết này: Nhân viên bảo vệ ngày tết cần có kỹ năng gì?

Nhận tư vấn ngay