Giá thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Hà Nội bao nhiêu?

Khi tìm thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe, ngoài vấn đề chất lượng dịch vụ thì chi phí luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Giá dịch vụ bảo vệ trông xe khoảng bao nhiêu thì phù hợp?

Giá của mỗi sản phẩm, dịch vụ luôn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dịch vụ bảo vệ trông xe cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, trước khi xem mức giá bảo vệ trông xe, hãy cũng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thuê dịch vụ bảo vệ trông xe.

Công việc của bảo vệ giữ xe tại Hà Nội gồm những gì?

Về cơ bản, công việc mà hầu hết mỗi nhân viên bảo vệ giữ xe sẽ phải làm như sau:

  • Điều phối xe cộ ra vào trong tòa nhà, hướng dẫn các phương tiện… đậu đỗ đúng quy định.
  • Sắp xếp phương tiện đúng vị trí, đúng quy định.
  • Ghi hoặc phát thẻ xe cho mỗi xe ra vào để tiện cho việc đối soát, tránh tình trạng lấy nhầm xe.
  • Theo dõi, trông giữ tất cả các xe của khách hàng được an toàn, kịp thời phát hiện các hành vi trộm cắp, đánh tráo xe… để xử lý nhanh gọn.
  • Khi phát hiện hành động đáng nghi, người bảo vệ cần báo ngay với ban quản lý tòa nhà để có phương án xử lý đúng nhất.
  • Nếu gặp phải trường hợp khách hàng làm mất vé xe, cần giải quyết theo đúng quy định đưa ra. Điều này tránh được sự cố kẻ xấu lợi dụng sơ hở để tráo xe, làm mất xe của chủ nhân thật sự.
  • Thực hiện các quy định về an toàn, phòng chống cháy nổ.

Yêu cầu với nhân viên bảo vệ trông giữ xe là gì?

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mỗi đơn vị, người bảo vệ giữ xe cũng cần trải qua quá trình đào tạo bài bản, vừa rèn luyện thể lực vừa học võ căn bản. Đồng thời, chuyên môn nghiệp vụ phải nắm vững để làm việc hiệu quả nhất.

gia-thue-dich-vu-bao-ve-trong-xe

Bảo vệ cần có đủ khả năng bảo vệ và phòng vệ khi cần thiết. Mỗi một bảo vệ giữ xe cần được hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của mình, kỹ năng xử lý các sự cố về điện, hỏa hoạn, sơ cứu người nếu xảy ra cũng sẽ biết cách thực hiện tốt nhất.

Một yêu cầu không thể thiếu nữa chính là yếu tố đạo đức, trách nhiệm của người bảo vệ. Nó quyết định lớn đến sự thành công khi làm bảo vệ chuyên nghiệp.

Giá thuê bảo vệ giữ xe tại Hà Nội bao nhiêu?

Giá thuê bảo vệ giữ xe tại Hà Nội sẽ có sự dao động tùy vào lựa chọn của bạn. Bởi mỗi công ty bảo vệ có một mức giá khác nhau. Chưa kể, nhu cầu của bạn cũng quyết định đến giá cả thuê.

Nếu bạn thuê bảo vệ giữ xe theo giờ, nó cũng sẽ có mức giá khác so với thuê nguyên tháng làm lâu dài. Số lượng bảo vệ, nhiệm vụ mà bảo vệ cần làm cũng quyết định đến giá thành khi thuê.

Hiện nay, mức giá thuê dịch vụ bảo vệ trông xe dao động từ 13,5 triệu tới 18 triệu/vị tí 24h.

Mức chi phí trên đã bao gồm:

  • Chi phí đầu vào nhân sự bao gồm: chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý, chi phí thay nhân sự và đào tạo mới.
  • Chi phí cho lương thưởng bao gồm: lương nhân viên bảo vệ, thưởng lễ tết, thăm hỏi ốm đau, chi phí hiếu hỷ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  • Chi phí công cụ hỗ trợ bao gồm: chi phí đồng phục bảo vệ, công cụ hỗ trợ như bộ đàm, gậy điều tiết giao thông, đèn pin…

Phía khách hàng chỉ phải chi trả phí dịch vụ bảo vệ trông xe một lần, ngoài ra không phải quan tâm tới các khoản chi phí khác.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trông xe giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có thể lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ New Sun để được cung cấp đội ngũ bảo vệ giữ xe chất lượng mà giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của New Sun tại đây: https://baovenewsun.vn/bao-ve-trong-giu-xe/

dich-vu-bao-ve-trong-giu-bai-xe

Giá thuê bảo vệ giữ xe tại New Sun cũng hợp lý, phù hợp với hầu hết yêu cầu của các đối tác, khách hàng.

Bảo vệ New Sun là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. New Sun là một trong những đơn vị top đầu lĩnh vực bảo vệ an ninh không chỉ tại Hà Nội mà còn các tỉnh thành khác trong cả nước.

Nếu bạn muốn tìm kiếm bảo vệ giữ xe giá rẻ tại Hà Nội ở đâu uy tín? vừa chất lượng, vừa đảm bảo, giá thuê bảo vệ giữ xe lại phải chăng thì không nên bỏ qua Bảo vệ New Sun. Đây sẽ là nơi cho bạn giải pháp bảo vệ tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Liên hệ với Bảo vệ New Sun để nhận báo giá chi tiết, miễn phí.

Nhận tư vấn ngay