7 Công nhân bị bắt khi đang đánh bạc trong phòng bảo vệ

Công an bắt quả tang 7 công nhân Công ty nệm Mouss (Hưng Yên) đánh bạc dưới hình thức chơi liêng tại phòng trực bảo vệ của công ty.

Bài viết liên quan:

Thông tin về vụ việc

Ngày 24.11, Cơ quan CSĐT Công an H.Yên Mỹ (Hưng Yên) cho biết đơn vị đang củng cố tài liệu hồ sơ xử lý 7 công nhân có hành vi tổ chức đánh bạc.

danh-lieng
Hình ảnh minh họa

Trước đó, ngày 19.11, tại phòng bảo vệ Công ty nệm Mousse (trụ sở tại thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, H.Yên Mỹ), Công an H.Yên Mỹ (Hưng Yên) phối hợp Công an xã Giai Phạm bắt quả tang 7 người đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi liêng; thu giữ gần 60 triệu đồng và nhiều vật chứng có liên quan.

Cả 7 người đều là công nhân của Công ty nệm Mousse Qua đấu tranh khai thác, lực lượng công an đã làm rõ thêm 3 người cũng đánh bạc tại đây nhưng ra về trước.

Vụ tổ chức đánh bạc và đánh bạc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chức năng nhiệm vụ của phòng trực bảo vệ

Phòng bảo vệ, bốt bảo vệ hay chòi trực bảo vệ được thiết kế và chế tạo nhằm mục đích kiểm soát người ra vào tại một số khu vực bị hạn chế, cần bảo vệ. Đồng thời việc xây dựng, lắp đặt phòng chức năng này cũng giúp hỗ trợ cho người thực hiện nhiệm vụ bảo vệ công tác an ninh, an toàn cho con người và tài sản tại mục tiêu lắp đặt.

bot-truc-bao-ve

Hỗ trợ che mưa, che nắng và lắp đặt một số thiết bị cần thiết khác để hỗ trợ cho quá trình thực hiện nhiệm vụ thuận lợi hơn, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên bảo vệ đang làm việc ngoài trời tốt hơn. Ngoài ra, việc xây dựng, lắp đặt bốt bảo vệ còn mang tính thẩm mỹ cao, trông chuyên nghiệp hơn, làm hình ảnh của khu vực nhà máy, tòa nhà, công trình… trở nên chuyên nghiệp và văn minh hơn.

Nhờ có nó mà việc thực hiện nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trực được thuận lợi, bảo vệ sức khỏe của họ tốt hơn dưới điều kiện làm việc ngoài trời nắng mưa như thế. Lượng người qua lại sẽ được kiểm soát tốt hơn, giảm thiểu khả năng kẻ gian đột nhập vào bên trong phá hoại hay ảnh hưởng đến cuộc sống của dán tại khu vực đó.

Nhận tư vấn ngay