Nhân viên bảo vệ trông xe trộm tiền của khách đi mua vàng

Ngày 1-1, Cơ quan CSĐT Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Dũng (SN 1958, ngụ huyện Tịnh Biên) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bài viết liên quan:

bao-ve-trom-tien-cua-khach
Ông Nguyễn Văn Dũng.

Tại công an, ông Dũng khai nhận: Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 31-12-2022, trong lúc làm bảo vệ giữ xe tại quán mì cay (thuộc khóm Đông An 5, phường Mỹ Xuyên) thì anh Ngô Chí Tài (ngụ phường Mỹ Thới) chạy xe máy đến quán mua đồ ăn.

Lúc này, ông Dũng đi đến sắp xếp xe thì thấy trên phương tiện có 1 thùng nhựa nên mở nắp ra xem, phát hiện bên trong có tiền nên đã lấy trộm 10,5 triệu đồng.

Sau khi trộm số tiền trên, ông mua 1 chỉ vàng 24K hết 5,5 triệu đồng đem về phòng trọ cất giấu và đi sửa xe 2 triệu đồng, sau đó tiếp tục đến quán để làm công việc bảo vệ trông giữ xe.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, anh Tài phát hiện mất số tiền nên đã quay lại quán thông báo với quản lý và yêu cầu cho xem lại camera. Qua đó đã phát hiện ông Dũng là người đã lấy trộm nên anh Tài đến Công an trình báo.

Hiện nay, tình trạng trộm cắp, cướp tài sản có diễn biến hết sức phức tạp và đang có chiều hướng gia tăng. Điều này khiến mọi người băn khoăn, lo lắng và không yên tâm làm ảnh hưởng xấu đến môi trường hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội. Đó là nguyên nhân các dịch vụ bảo vệ ra đời, trong đó có dịch vụ trông xe. Cụ thể nhiệm vụ của bảo vệ trông xe là gì thì mời bạn cũng tìm hiểu trong bài viết sau https://baovenewsun.vn/nhiem-vu-cua-nhan-vien-bao-ve-trong-xe/. Bài viết được tổng hợp và chia sẻ bởi Phòng Nghiệp vụ Công ty Bảo vệ New Sun.

Nhận tư vấn ngay