Nam bảo vệ cửa hàng tử vong bất thường ngay trên ghế

Khi có khách vào mua hàng cần gửi xe nhưng không thấy bảo vệ có động thái gì, nhân viên cửa hàng tới kiểm tra thì phát hiện nhân viên bảo vệ đã tử vong từ trước.

Bài viết liên quan: Thêm một vụ dàn cảnh lừa bảo vệ trộm xe tay ga đắt tiền

Ngày 8/6, Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) đang khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ cái chết của người đàn ông tên N (SN 1957), là nhân viên bảo vệ cửa hàng giày dép trên đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.

nam-bao-ve-tu-vong-bat-thuong-tren-ghe

Ông N được phát hiện tử vong trên ghế xếp.

Theo thông tin ban đầu, buổi trưa cùng ngày, ông N sau khi ăn cơm trưa xong đã bắc chiếc ghế xếp ra nằm ngủ trưa phía trước cửa hàng buôn bán giày dép. Đến khoảng 12h khi có khách vào gửi xe mua hàng, nhân viên của cửa hàng đến đánh thức ông N nhưng ông N không cử động nên kiểm tra và xác định ông N đã tử vong. Vụ việc được báo với Công an phường Tăng Nhơn Phú A.

nam-bao-ve-tu-vong-bat-thuong-tren-ghe-2

Công an phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Công an phường Tăng Nhơn Phú A phối hợp với đội nghiệp vụ thuộc Công an TP Thủ Đức khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Đến chiều cùng ngày thi thể ông N được chuyển vào bệnh viện khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.

Nhận tư vấn ngay