Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Công ty bảo vệ New Sun cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ quán café là trông giữ xe cho khách hàng, nhân viên, ngăn chặn các hành vi gây mất an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ tại quán.

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ cho quán cafe?

Quán cà phê chính là một không gian lý tưởng để bạn bè, người thân, đối tác gặp gỡ, trao đổi công việc. Khi cần tới sự thư thái, yên tĩnh rất nhiều người cũng tìm tới các quán cà phê. Một vài năm trở lại đây, wi-fi phổ biến, đây chính là địa điểm lý tưởng nhiều người lựa chọn là nơi làm việc.

tai-sao-can-thue-bao-ve-quan-cafe

Đặc điểm chung của các quán cà phê là có địa điểm tốt không gian rộng rãi, phù hơp với mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, nơi đây thường xuyên có một lượng khách cũng như xe cộ ra vào. Tình trạng này rất dễ bắt gặp biệt là những ngày cuối tuần, các dịp lễ tết. Việc duy trì an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho tài sản của quán và khách hàng rất phức tạp. Có sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại quán cà phê là vô cùng cần thiết.

dich-vu-bao-ve-quan-ca-phe-gia-re

Công ty bảo vệ New Sun đã xây dựng một phương án và quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Công ty có đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ quán café. Cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cà phê giá rẻ. Từ đó góp phần bảo vệ trật tự an ninh, tạo một không gian thoài mái và thân thiện cho khách hàng khi ghé thăm quán.

Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ quán cafe

So với một số loại hình bảo vệ khác, bảo vệ quán café không quá phức tạp. Công việc chủ yếu của bảo vệ quán cafe là: kiểm tra, kiểm soát tất cả các khu vực để bố trí lực lượng bảo vệ, thường xuyên kiểm ra công tác phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ.

thue-dich-vu-bao-ve-quan-cafe

  • Đảm bảo an ninh trật tự chung của quán café. Quan sát phát hiện và kịp thời ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào bên trong phạm vi quán. Xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra như cháy nổ, các đối tượng gây mất an ninh, trật tự.
  • Ngăn chặn các trường hợp bán hàng rong, bán vé số, tiếp thị… vào bên trong quán mà chưa được sự cho phép từ quản lý.
  • Nhân viên bảo vệ giám sát xung quanh quán. Kịp thời phát hiện và ngăn chặn những trường hợp khả nghi, cố ý mang những vật dụng cháy nổ, gây nguy hiểm cho tất cả mọi người trong quán như: dao, chất gây nổ, hóa chất lạ… Đối với những trường hợp vượt quá khả năng của bảo vệ sẽ báo cáo chủ quản và cơ qua lực lượng địa phương, công an phối hợp xử lý.
  • Bảo vệ trông coi xe cho quán café. Ghi, phát vé cho khách tới quán. Hướng dẫn, sắp xếp và giữ xe cho các khách hàng cũng như nhân viên của quán. Có đội ngũ bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp sẽ tạo được sự an tâm cho khách hàng khi ghé quán. Thu vé, đối chiếu vé xe và dắt xe cho khách khi khách ra về. Trong trường hợp khách hàng làm mất vé xe sẽ yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ liên quan để xác nhận tài sản của mình nếu không có buộc bảo vệ phải giữ xe lại và đợi báo cáo chủ quản của quán xử lý. Đồng thời lập biên bản sự việc, có xác nhận của các cá nhân liên quan.
  • Ngoài ra, một yếu tố cũng vô cùng quan trọng đó là tác phong, thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ quán café. Mỗi nhân viên bảo vệ đều phải có thái độ phục vụ thân thiện, vui vẻ chào đón khách góp phần tạo ấn tượng cho khách nhớ đến và thường xuyên tới quán cafe.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ quán cà phê

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhân viên bảo vệ tại quán cà phê cần phải đáp ứng nhiều yêu cầu cả về kỹ năng chuyên môn lẫn phẩm chất cá nhân. Cụ thể gồm:

Kỹ năng chuyên môn

Kỹ năng quan sát

Nhân viên bảo vệ phải có khả năng quan sát và giám sát kỹ lưỡng để phát hiện kịp thời các hành vi bất thường hoặc các rủi ro an ninh tiềm ẩn. Kỹ năng này giúp ngăn chặn các tình huống xấu xảy ra, bảo vệ tài sản của quán và sự an toàn của khách hàng.

Kỹ năng xử lý các tình huống

Nhân viên bảo vệ cần có khả năng đánh giá và phản ứng nhanh chóng với các tình huống khẩn cấp như xô xát, trộm cắp, hoặc cháy nổ. Khả năng xử lý tình huống hiệu quả giúp giảm thiểu thiệt hại và duy trì trật tự trong quán.

Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp lịch sự, thân thiện với khách hàng và nhân viên là điều cần thiết. Giao tiếp tốt giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thân thiện cho quán cà phê, đồng thời giúp giải quyết các vấn đề nhỏ một cách dễ dàng.

Phẩm chất cá nhân

Đức tính trung thực

Trung thực là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi người làm nghề bảo vệ. Sự trung thực là yếu tố quan trọng để đảm bảo người bảo vệ sẽ không lạm dụng quyền hạn và luôn đặt lợi ích của khách hàng và quán lên hàng đầu.

Sự chuyên nghiệp

Tinh thần trách nhiệm cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp là cần thiết. Đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ một cách nghiêm túc và hiệu quả.

Sự kiên nhẫn

Người bảo vệ cần giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống và kiên nhẫn khi đối phó với các vấn đề phát sinh. Giúp xử lý các tình huống căng thẳng mà không làm gia tăng thêm xung đột.

Yêu cầu về ngoại hình và thể chất

Yêu cầu sức khoẻ

Nhân viên bảo vệ cần có sức khỏe tốt để có thể làm việc liên tục trong thời gian dài và xử lý các tình huống khẩn cấp. Sức khỏe tốt giúp bảo vệ có thể thực hiện nhiệm vụ mà không gặp trở ngại về thể chất.

Yêu cầu võ thuật tự vệ

Mặc dù đặc điểm an ninh của quán cà phê là không quá phức tạp. Tuy nhiên, nhân viên bảo vệ tại đây vẫn cần phải có kiến thức về các kỹ năng tự vệ cơ bản. Có kỹ năng này giúp bảo vệ tự bảo vệ mình và người khác trong trường hợp cần thiết.

Kiến thức về Pháp luật

Nhân viên bảo vệ quán cà phê cần hiểu biết cơ bản về các quy định pháp luật liên quan đến quyền hạn và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ. Đảm bảo rằng mọi hành động của bảo vệ đều hợp pháp và đúng quy trình.

Nắm rõ mọi quy định tại quán

Khi tiếp nhận công việc, nhân viên bảo vệ cần được phổ biến và phải nắm rõ các quy định, quy trình của quán cà phê. Từ đó, bảo vệ thực hiện nhiệm vụ phù hợp với quy định của quán và đáp ứng yêu cầu của quản lý.

Để tham gia vào công tác bảo vệ an ninh tại quán cà phê thì không chỉ cần đến kỹ năng chuyên môn mà còn phải có những phẩm chất cá nhân và kiến thức về pháp luật. Sự kết hợp của những yếu tố này đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ có thể thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự an toàn và trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ quán café New Sun

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quán cafe sẽ góp phần tạo nên một sự khác biệt, thu hút khách hàng nhiều hơn khi được thưởng thức một không gian yên tĩnh, an tâm về an ninh cũng như tài sản khi đến với quán cafe có bố trí lực lượng bảo về, đặc biệt sẽ tạo một bộ mặt tốt đẹp cho quán.

dich-vu-bao-ve-quan-cafe-chuyen-nghiep-new-sun

Bảo vệ New Sun là công ty bảo vệ quán cafe hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm đã dành trọn được niềm tin với khách hàng. Khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ và con người của chúng tôi.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ New Sun bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn cũng tài sản của của khách hàng mình. Quán café của bạn cũng sẽ được đảm bảo 24/24 giờ.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ NEW SUN

Địa chỉ: Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466846101

Email: baovenewsun@gmail.com

Hotline: 0902928368

Nhận tư vấn ngay