Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám

Công ty bảo vệ New Sun cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bệnh viện, phòng khám… tại nhiều địa điểm khác nhau. Nhiệm vụ chính bao gồm các hoạt động giữ gìn an ninh, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ, kiểm soát nhân sự, quản lý phương tiện và hướng dẫn mọi người tới khám chữa bệnh, thăm nom bệnh nhân.

dich-vu-bao-ve-benh-vien-chuyen-nghiep-new-sun

Lý do bệnh viện, phòng khám cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Các bệnh viện, phòng khám dù lớn hay nhỏ cũng cần phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp vì các lý do sau đây:

 • Bệnh viện là nơi thường xuyên có rất đông bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, với nhiều loại đối tượng ở các tầng lớp khác nhau. Diễn biến an ninh tại các bệnh viện rất phức tạp. Dù đã có sự phối hợp hợp giữa các bên nhưng ngoài các hành vi vi phạm về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, các hành vi trộm cắp, móc túi, hành hung y – bác sĩ, nhân viên y tế… vẫn xảy ra trong và ngoài các bệnh viện.
 • Bệnh viện là nơi có rất nhiều tài sản có giá trị lớn nhưng kích thước nhỏ gọn, có thể tháo dỡ, cất giấu.
 • Một vấn đề đáng được quan tâm trong thời buổi hiện nay là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân, tình trạng đập phá tài sản của bệnh viện do không kiểm soát được cảm xúc của mình.
 • Điều đáng nói nữa là nhân viên y tế, lao công, hoặc chính những nhân viên bảo vệ không được đào tạo chuyên nghiệp đang làm việc trong bệnh viện, lợi dụng các điều lệ của bệnh viện mà ban ra các khoản thu bất hợp lý đối với người nhà bệnh nhân: ví dụ như việc tăng giá vé gửi xe lên mấy ngàn đồng so với quy định của bệnh viện….

dich-vu-bao-ve-phong-kham-chuyen-nghiep-new-sun

Những tồn tại ấy trong bệnh viện đang trực tiếp làm ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe, tài sản của toàn bệnh viện, của cán bộ y tế. Không những thế, ngay cả người bệnh và người nhà cũng có cảm giác hoang mang, lo sợ. Bởi vậy hơn lúc nào hết việc các bệnh viện phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Nhiệm vụ của bảo vệ bệnh viện, phòng khám

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện đòi hỏi lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc ở các vị trí khác nhau như trong giữ bãi xe với hàng trăm xe cùng lúc, kiểm soát ra vào của các bệnh nhân đến khám tránh trường hợp quấy rối gây ảnh hưởng đến bệnh viện. Các nhiệm vụ, công việc chính của bảo vệ bệnh viện gồm có:

 • Giữ gìn, đảm bảo an ninh, ổn định trật tự chung tại bệnh viện, phòng khám.
 • Đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng của đội ngũ y bác sỹ và bệnh nhân trước những tình huống gây gổ, hành hung, tấn công có vũ khí tại phòng khám, bệnh viện.
 • Đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản, cơ sở vật chất của phòng khám, bệnh viện.
 • Phát hiện, ngăn chặn các hành vi, trường hợp gây rối, phá hoại tại bệnh viện, phòng khám.
 • Hỗ trợ chỉ dẫn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám được thuận lợi.
 • Nhắc nhở tất cả mọi người tuân thủ nội quy quy định của phòng khám, bệnh viện.
 • Tuần tra liên tục để phát hiện và ngăn chặn kịp thời những kẻ quấy rối, phá hoại tại phòng khám, bệnh viện.
 • Đảm bảo đường đi, lối lại thông thoáng để cáng vận chuyển bệnh nhân ra xe cứu thương hoặc từ xe cứu thương vào trong bệnh viện được thuận lợi, nhanh chóng kịp thời.
 • Bảo vệ trông giữ bãi xe. Trông giữ phương tiện của cán bộ, nhân viên, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tới phòng khám, bệnh viện.
 • Lực lượng bảo vệ cơ động hỗ trợ phản nhanh 24/24h khi xảy ra sự cố.

Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện, Phòng khám – Bảo vệ New Sun

Công ty bảo vệ New Sun đã dành nhiều thời gian công sức để quan sát, nghiên cứu thực tế tại mục tiêu để triển khai phương án bảo vệ hiệu quả. Từ đó đảm bảo an ninh trật tự về người và tài sản tại phòng khám, bệnh viện.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-chuyen-nghiep

Công ty bảo vệ New Sun là một trong những công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ uy tín ở Hà Nội. New Sun có thể đáp ứng đầy đủ và vượt trên kỳ vọng của khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Bảo vệ New Sun, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

dich-vu-bao-ve-benh-vien-new-sun

Đội ngũ nhân viên bảo vệ bệnh viện của Công ty bảo vệ New Sun được tuyển chọn kỹ lưỡng. 100% nhân viên trải qua các khóa đào tạo liên tục về võ thuật, an ninh pháp luật, phòng cháy chữa cháy… luôn có đủ khả năng xử lý mọi tình huống. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ New Sun luôn khiến khách hàng của mình hài lòng về dịch vụ bảo vệ phòng khám, bệnh viện.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ NEW SUN

Địa chỉ: Số 5 ngách 55 ngõ 214 Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466846101

Email: baovenewsun@gmail.com

Hotline: 0902928368

Nhận tư vấn ngay